Tổ chức sự kiện hiện đang trở thành một ngành “hot” tại Việt Nam, ngoài việc hoạt động độc lập thì nó cũng hỗ trợ cho sự phát triển của ngành truyền thông. Không quá khó để tìm được những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, bởi các công ty luôn nỗ lực cạnh tranh để tìm kiếm khách hàng cũng như tạo cho mình một chỗ đứng riêng. Và dĩ nhiên, Công ty Quảng cáo Truyền thông ADAM MEDIA cũng là một trong số các công ty đó nhưng chúng tôi lại biết cách làm cho mình khác biệt, do đó chúng tôi cũng có thể làm cho sự kiện của công ty, doanh nghiệp bạn trở nên đặc biệt.

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA ADAM MEDIA

ADAM MEDIA tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đảm bảo uy tín về mặt chất lượng và giá cả. Dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi bao gồm:

 1. Cho thuê nhóm múa, nhóm nhảy
 2. Cho thuê nhạc công
 3. Cho thuê ca sĩ
 4. Cho thuê ban nhạc
 5. Cho thuê sân khấu
 6. Cho thuê âm thanh, ánh sáng
 7. Dàn dựng chương trình biểu diễn
 8. Dàn dựng tổ chức chương trình nghệ thuật

TẠI SAO  NÊN CHỌN ADAM MEDIA

 • Là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Hà Nội, hoạt động với phương châm sự thành công của khách hàng là sự thành công của chính công ty.
 • Kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện, đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn
 • Quy tụ dàn nhạc công, ca sĩ, ban nhạc có chuyên môn cao, tốt nghiệp loại Giỏi Nhạc Viện Âm Nhạc Hà Nội, biểu diễn ở nhiều chương trình lớn.
 • Sân khấu được thiết kê công phu, ấn tượng
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hoàn thành công việc tốt dưới mọi áp lực thời gian
 • Mỗi nhân viên được tuyển chọn, đào tạo kỹ lưỡng, đầu tư về mặt sáng tạo
 • Nhận được kết quả hợp lý so với chi phí bạn bỏ ra

Hãy liên lạc với ADAM MEDIA ngay để cùng tổ chức được những sự kiện ấn tượng nhất, nhiều khách hàng đã hợp tác với chúng tôi và hài lòng. Chúng tôi không phải là khách hàng của bạn mà là đối tác đáng tin cậy nhất của bạn.

Xem thêm: Cho thuê ca sĩ, cho thuê nhạc công, cho thuê nhóm nhảy nhóm múa