Đào tạo làm video quảng cáo

Khi các hoạt động bán hàng diễn ra sôi động trên rất nhiều các phương tiện như website, facebook,… thì việc sở hữu một video quảng cáo sản phẩm để gây ấn tượng với khách hàng là một trong những yếu tố mang tính quyết định sự thành bại của việc đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Chính vì thế, công ty thương mại và dịch vụ truyền thông Adam đã cố gắng phát triển các dịch vụ phát triển đào tạo làm video quảng cáo nhằm mang đến cho người học những hiểu biết cũng như những kĩ năng làm sản phẩm quảng cáo.

dao tao lam video quang cao 2

Video quảng cáo là gì?

Video quảng cáo là một sản phẩm phục vụ trong công việc kinh doanh. Với nội dung ngắn gọn mà nổi bật về sản phẩm, video quảng cáo cáo được chạy trên youtube, truyền hình, các trang web,… nhằm thu hút đông đảo người xem và tăng độ tiếp cận sản phẩm cho khách hàng.

Dịch vụ đào tạo làm video quảng cáo chuyên nghiệp là như thế nào?

Đào tạo làm video quảng cáo theo đó là một công việc đang thu hút rất nhiều người tham gia đặc biệt là giới trẻ. Một dịch vụ đào tạo làm video quảng cáo chuyên nghiệp có nghĩa là:

– Đội ngũ nhân viên đào tạo dịch vụ phải có kinh nghiệm sản xuất làm video clip chuyên nghiệp, có nhiều năm làm sản xuất cho đài truyền hình lớn hoặc là đối tác cho đài truyền hình. Ngoài ra, họ cần phải có kiến thức về truyền thông, kỹ thuật chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc, năng động, sáng tạo và có kĩ năng sử dụng công nghệ thành thạo

Đào tạo làm video quảng cáo

– Được cộng đồng đánh giá cao, những người từng sử dụng dịch vụ khen ngợi

– Có tác phong đào tạo chuyên nghiệp, tận tình tư vấn, hướng dẫn khách hàng

Adam luôn khẳng định tính chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình khi đảm bảo được đầy đủ các yếu tố trên. Đồng thời, Adam cũng luôn thu hút được nhiều đối tượng theo học cũng như đã có những phản hồi tích cực từ học viên. Nếu bạn còn nghi ngờ hãy thử đến với Adam để có thể chứng minh những điều chúng tôi nói là sự thật. Bởi chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng và nhiệt tình tư vấn cùng như đào tạo trên mọi lĩnh vực chỉ cần họ yêu cầu.

Hoạt động đào tạo làm video quảng cáo của Adam bao gồm những gì?

  1. Viết kịch bản quảng cáo

Để có một video quảng cáo thu hút, trước hết, bạn cần học cách xây dựng kịch bản quảng cáo. Kịch bản quảng cáo phải đảm bảo 3 yếu tố: rõ ràng nội dung, ngôn từ có tính hàm súc cao và dễ hiểu, đi sâu vào những điểm nổi bật của đối tượng bạn muốn quảng cáo. Tạo ra một kịch bản quảng cáo hay phụ thuộc phần lớn vào những câu và từ ngữ đơn giản, tránh những thuật ngữ khó hiểu. Việc sở hữu một kịch bản quảng cáo chi tiết sẽ giúp bạn định hướng được cách thức quảng cáo cho đối tượng của mình.

dao tao lam video quang cao 3

  1. Thiết lập hình ảnh, giai điệu

Đối với video quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một đoạn phim ngắn hay mang đến một số cách hình ảnh nổi bật của đối tượng hoặc cũng có thể sử dụng KOLS (Key Opinion Leaders) đến quảng bá cho sản phẩm của bạn. Điều này đòi hỏi bạn phải có tư duy hình ảnh nhạy bén, biết lựa chọn, sắp xếp chúng một cách hợp lí sao cho truyền tải đúng với thông điệp nhà kinh doanh muốn gửi đến dựa trên kịch bản. Đào tạo làm video kịch bản đặc biệt chú trọng tới công đoạn thiết lập hình ảnh.

Bên cạnh hình ảnh, quảng cáo cũng cần có giai điệu bằng việc sử dụng âm nhạc. Video quảng cáo thu hút người xem phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn âm nhạc cho nó. Âm nhạc phát trong clip luôn phụ thuộc vào khán giả. Vì thế, các dịch vụ đào tạo làm video quảng cáo sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về thị hiếu âm nhạc của khách hàng cũng như sự phù hợp của nó đối với từng loại đối tượng quảng cáo.

video-marketing

  1. Kể một câu chuyện

Đào tạo làm video cũng đặc biệt quan tâm tới việc hướng dẫn người học cách kể một câu chuyện trong quảng cáo. Bắt đầu bằng cách xác định những điểm về các vấn đề về sản phẩm dịch vụ của bạn và kết thúc là cách giải hướng dẫn, giải quyết chúng. Hãy trả lời những câu hỏi “Điều gì làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thu hút người xem?”, “Các hiệu quả lí tưởng của sản phẩm mang lại cho khách hàng là gì?”… Điều này sẽ tạo ra sự am hiểu khách hàng và cho thấy sự chu đáo của bạn khi giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Xem thêm: thiết kế intro video