Đào tạo SEO

Đào tạo SEO

Được thành lập từ năm 2009, công ty Quảng cáo truyền thông Adam đã được cộng đồng biết đến khi sở hữu rất nhiều dịch vụ truyền thông, quảng cáo, Marketing,… thu hút, ấn tượng với chi phí hợp lí. Đào tạo SEO là một trong những thế mạnh của Adam Media.

SEO là gì?

dao-tao-nhan-vien-seo-1

SEO là một quá trình tối ưu hóa website để website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm, từ đó trang web có thứ hạng cao hơn, gia tặng lượng truy cập.

Adam luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng một dịch vụ SEO có hiệu quả theo đúng nguyện vọng và yêu cầu của họ.

Đối tượng Adam hướng đến đào tạo là những ai?

dao-tao-nhan-vien-seo-2

Làm SEO không phân biệt độ tuổi hay giới hạn. Chính vì vậy đối tượng Adam hướng đến là tất cả mọi người: học sinh, sinh viên, người tự do kinh doanh, Giám đốc, Trưởng phòng,…Chỉ cần bạn là người muốn dấn thân vào lĩnh vực này và chăm chỉ thì Adam sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin, kiến thức bổ ích nhất.

Quy trình đào tạo SEO của Adam

Với mục đích chia sẻ cách làm SEO hiệu quả nhất, Adam mang đến cho bạn những kiến thức về SEO theo quy trình như sau:

  • Cung cấp những kiến thức cơ bản có trong SEO như SEO là gì? Tại sao phải làm công việc SEO Website, các thuật ngữ trong SEO nhất là SEO onpage và SEO offpage, cách thức và cơ chế xếp hạng website trên Google, các công cụ hỗ trợ trong SEO.  Để mà từ đó người học có cái nhìn khái quát nhất về SEO
  • Ngoài ra Adam sẽ nỗ lực trong việc giúp bạn tìm hiểu một số vấn đề khác liên quan như:

+ Kiến thức về công cụ tìm kiếm

+ Sử dụng toán tử để tìm kiếm

+ Cách tối ưu Onpage

+ Các yếu tố về kỹ thuật trong SEO

+ Nghiên cứu từ khóa

+ Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

dao-tao-nhan-vien-seo-4

+ Cách phân tích link

+ Thực hiện cài đặt và sử dụng Google Analytics

+ Cách tối ưu title, ảnh và Description và nội dung bài viết

Rất khó để bạn có thể tìm được một cách thức đào tạo SEO trên Google. Chính vì thế Công ty Quảng cáo truyền thông Adam mong muốn được mang đến cho bạn những buổi đào tạo về SEO. Với đội ngũ giảng viên, nhân viên có kinh nghiệm cao cùng sự hiểu biết am hiểu về web, SEO, quảng cáo và truyền thông,… Adam hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn những những kiến thức về SEO thông qua những trải nghiệm thú vị của những người từng làm SEO hiệu quả và cách truyền tải thú vị không khô khan, nhàm chán.

Đào tạo SEO

Xem thêm: Dịch vụ SEO GoogleQuảng cáo Google Adwords