Dịch vụ Seo google

SEO GOOGLE – ĐÁNH BẬT MỌI ĐỐI THỦ

SEO Google là gì?SEO Google
SEO (Search Engine Optimization: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (thường là top 10) của một website trên các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm miễn phí theo một số từ khóa. Hay nói cách khác, SEO là phương pháp giúp cho công cụ tìm kiếm biết đến Website của bạn dễ dàng nhất.

Vì sao lại cần đến SEO?

Mỗi ngày có hàng triệu người tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần thông qua công cụ tìm kiếm. Nhưng đa phần họ đều chỉ quan tâm đến những website hiển thị ở 2 đến 3 trang kết quả đầu tiên và thực tế có tới 70% người dùng chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Vậy nên nếu trang web của bạn có thứ hạng thấp thì tức là bạn đã đánh mất lượng lớn khách hàng tiềm năng.

dich-vu-seo-google-4

SEO chính là giải pháp cho vấn đề trên. SEO bao gồm các kĩ thuật giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Lợi ích của SEO?

+ Chi phí hợp lý: SEO cũng tối ưu hóa các liên kết đến trang web với chi phí rẻ hơn nhiều so với Google Adwords. Bên cạnh đó, với dịch vụ SEO kết quả bạn thu về chắc chắn sẽ thu lợi rất nhiều so với chi phí bỏ ra.

+ Khách hàng tiềm năng: Khách hàng đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao, vì chỉ khi có nhu cầu, họ mới tự tìm đến các thông tin về sản phẩm cũng như nhà cung cấp.

+Dễ đo lường:  Công cụ của Google Analytics giúp theo dõi một cách chi tiết các từ khóa mà khách hàng đến web bạn. Có thể biết được họ dùng bao lâu, số trang chính xác họ xem hoặc kiểm tra số liệu theo ngày, theo tuần, theo tháng, hay theo một khoảng thời gian bạn chọn.

dich-vu-seo-google-2

Lý do nên chọn ADAM MEDIA?

+ Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực SEO, đã làm việc với nhiều đối tác lớn.

+ Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

+ Dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất.

+ Đội ngũ nhân viên sáng tạo với kho “từ khóa” khổng lồ.

dich-vu-seo-google-3

Xem thêm: Quảng cáo Google Adwords