In bạt quảng cáo

Theo thời gian, trình độ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, ngành quảng cáo cũng đang nỗ lực làm mới mình, đem lại sự hài lòng đối với mọi khách hàng. Nhiều hình thức quảng cáo mới ra đời, từ quảng cáo bằng biển bảng, người ta đã chuyển dần sang quảng cáo trực tuyến. Bên cạnh đó, công nghệ in ấn cũng được cải tiến về cả chất và lượng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, trong vài chục năm nữa, bạt quảng cáo vẫn là phương tiện truyền tải thông tin quan trọng và công nghệ in bạt bằng máy in phun khổ lớn vẫn đóng vai trò trung tâm của ngành làm biển quảng cáo với chi phí hợp lý hơn. Và ADAM MEDIA tự hào là đơn vị in biển, bạt quảng cáo với chất lượng cao nhất và chi phí rẻ nhất.

bạt quảng cáo

Chất liệu bạt in quảng cáo

Có thể nói, chất liệu bạt sẽ quyết định chất lượng sản phẩm in ra. ADAM MEDIA luôn sử dụng loại bạt có độ dày tốt, độ dai cao để biển quảng cáo luôn có độ bền cơ học tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, bạt in được lựa chọn cũng là loại có độ bám mực in cao, tốt cho chất lượng bản in.

Chất liệu bạt hiflex là một trong những loại bạt chúng tôi tin dùng, cũng là loại vật liệu quảng cáo thông dụng, được sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo. Đây là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt sau khi được phủ lên một lớp màng.  Ưu điểm của loại vật liệu này là giá rẻ, thường phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo ngắn ngày. Hiện tại có 2 loại hiflex thường dùng là loại xuyên đèn và không xuyên đèn, mỗi loại đều có nhiều độ dày mỏng khác nhau.

bat-quang-cao-2

Chất lượng màu sắc của công nghệ in bạt quảng cáo

Chất lượng màu sắc của công nghệ in phun khổ lớn trên bạt được đánh giá bởi các yếu tố: độ bền màu sắc trong nhiều năm sử dụng, độ phân giải (resolution) cao hay thấp khiến cho hình ảnh mịn và nét, độ thuần sắc (saturation) khiến cho màu sắc tươi sáng, giống như thật. ADAM MEDIA luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm mình in ra bởi chúng tôi có công nghệ được nhập từ nước ngoài với chất lượng cao.

Đội ngũ nhân công lành nghề

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân công của ADAM MEDIA vì họ đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao. Họ có thể làm việc dưới mọi áp lực về thời gian, luôn đảm bảo cho ra những sản phẩm tốt nhất trong thời gian phù hợp nhất.

bat-quang-cao-3

Mỗi năm, ADAM MEDIA đã sản xuất hàng chục ngàn biển quảng cáo, làm việc với nhiều đối tác lớn trong ngành, đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Hãy liên hệ với ADAM MEDIA ngay để có những ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm: Thiết kế biển bảng, thiết kế card visit