Nhận biết trên biển hiệu

Biển Hiệubộ nhận diện thương hiệu cơ bản trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Nó được xem là một trong những công cụ quảng cáo đem lại kết quả kinh doanh cao nhất với chi phí gần như rẻ nhất. Nhưng để thiết kế một biển hiệu ấn tượng, thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên thì vô cùng khó. Thực tế đã chứng mình rất nhiều doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh mắc phải sai lầm lớn trong việc đặt tên và thiết kế bố cục cho biển hiệu.

Nhận biết trên biển hiệu

Và dưới đây là những nguyên tắc ADAM MEDIA đề xuất để tạo nên một biển quảng cáo hiệu quả cao

  1. Biển hiệu ngoài trời không giúp bán hàng trực tiếp

Hầu hết các pano quảng cáo ngoài trời thường có thông tin về địa chỉ và số điện thoại, nhưng theo khảo sát thì hơn 90% người tiêu dùng không dùng thông tin trên biển quảng cáo để liên lạc với công ty, doanh nghiệp. Tức nó không phải công cụ bán hàng trực tiếp mà chỉ là phương tiện để xây dựng thương hiệu và hỗ trợ chiến dịch quảng cáo.

  1. Biển hiệu quảng cáo cần độc đáo, sáng tạo

Một biển hiệu trông quá nhàm chán hay giống với các biển khác thường sẽ bị bỏ qua, trong khi một biển quảng cáo độc đáo sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý và để lại ấn tượng lâu dài.

nhan-biet-tran-bien-hieu-02

  1. Nội dung trên biển hiệu chỉ nên dùng ít hơn 6 từ

Người tiêu dùng nhìn thấy biển quảng cáo của bạn khi đang di chuyển, vì vậy bạn chỉ nên chọn lựa những từ ngữ ngắn nhưng “đắt” giúp khách hàng tiềm năng hiểu được thông điệp bạn gửi gắm. Theo nghiên cứu, khi chuyển động mắt người chỉ nhìn được biển hiệu trong 6 giây nên chỉ sử dụng nhiều nhất 6 từ để diễn đạt tất cả những nội dung quan trọng mà bạn muốn biểu đạt.

  1. Lựa chọn loại biển hiệu phù hợp với ngân sách

Thực tế đã chứng minh không phải cứ là một biển hiệu đắt tiền thì sẽ đem lại hiệu quả cao. Hiệu quả còn phụ thuộc vào vị trí đặt biển quảng cáo của bạn.

nhan-biet-tran-bien-hieu-03

  1. Tạo động lực cho khách hàng

Một biển quảng cáo hiệu quả, là loại biển hiệu có thể khiến người tiêu dùng muốn mua hàng ngay lập tức. Không nên chỉ cung cấp thông tin chung chung mà phải cho khách hàng thấy rằng bạn là một nhà cung cấp đáng tin cậy, từ đó, thôi thúc họ tìm hiểu về những sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hay chỉ biển hiệu quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với ADAM MEDIA để được tư vấn, thiết kế những mẫu bộ nhận diện đẹp, độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.

nhan-biet-tran-bien-hieu-04

Xem thêm: thiết kế biển bảng, thiết kế logo, thiết kế card visit, thiết kế intro video