Quảng cáo Báo mạng

quảng cáo báo mạng

Viết bài PR trên báo mạng hiện là một trong những loại hình quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất nhằm thu hút lượng tương tác của khách hàng, góp phần tăng hiệu quả kinh doanh, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

quảng cáo báo mạng

 Báo mạng (Báo điện tử) hiện là phương tiện thông tin phổ biến nhất trong thời đại công nghệ ngày nay, chiếm tới hơn 42% thị phần độc giả. Chỉ cần vài cú nhấp chuột thì trước mắt bạn đã hiện ra vô vàn thông tin với nội dung vô cùng phong phú. Do đó, quảng cáo báo mạng là cơ hội cho các thương hiệu kết nối trực tiếp với lượng khách hàng khổng lồ.

quang-cao-bao-mang-3

Lợi ích các bài quảng cáo báo mạng đem lại:

  1. Nội dung bài viết như một bài báo, văn phong hấp dẫn, thu hút
  2. Sự tin tưởng cao hơn so với các hình thức quảng cáo trực tuyến
  3. Thông tin về sản phẩm, dịch vụ chi tiết hơn so với các loại hình quảng cáo khác
  4. Truyền tải thông tin liên tục
  5. Chi phi thấp hơn so với các loại hình khác

quang-cao-bao-mang-2

Tuy nhiên, viết bài PR trên báo mạng đòi hỏi đội ngũ biên tập phải biết cách truyền tải thông điệp quảng cáo một cách khéo léo, tự nhiên sao cho không khuôn mẫu như các bài báo thông thường nhưng cũng không được chào mời, quảng cáo quá mức. Do đó, đội ngũ biên tập viên phải có trình độ chuyên môn cao cũng như am hiểu về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp đó. Có thể nói, dù sản phẩm của bạn có chất lượng đến đâu nhưng nếu không được quảng cáo đúng cách thì cũng chỉ là một hạt cát nhỏ giữa đại dương bao la.

quang-cao-bao-mang-1

Với đội ngũ biên tập chuyên nghiệp, luôn trau dồi kỹ năng, đổi mới tư duy, cập nhật những xu hướng quảng cáo mới, ADAM MEDIA chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy, giúp PR các thương hiệu trên các trang báo điện tử hiệu quả, đẩy mạnh lượng tìm kiếm bài viết PR trên Google – công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: xây dựng thương hiệu, phát triển thương hiệu, quy trình xây dựng thương hiệu