Quảng cáo Facebook ads

Quảng cáo Facebook ads

quang-cao-facebook-ads-1

Facebook hiện đang là mạng xã hội có lượng người tham gia lớn nhất tại Việt Nam, tính đến giữa năm 2016 đã có trên 35 triệu người đăng kí sử dụng tài khoản Facebook. Nhờ vào những tính năng vượt trội như sự kết nối, tính chia sẻ và lan truyền, Facebook đã tạo nên một sức hút vô cùng hấp trong việc làm Marketing. Nó cũng được các doanh nghiệp đánh giá là môi trường thuận lợi để thực hiện các chiến dịch mở rộng thị trường

Facebook ads là gì?

quang-cao-facebook-ads-2

Là dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các cá nhân, tổ chức trên mạng xã hội Facebook. Theo ước tính, có hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụng Facebook ads để tự quảng bá. Còn tại Việt Nam, hiện có hơn 3,6 triệu người đang sử dụng dịch vụ này.

Lợi ích của Facebook ads

quang-cao-facebook-ads-3

  1. Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng: Với bộ lọc thông minh, Facebook cho phép bạn chỉ hiển thị quảng cáo trên những người dùng thuộc đúng các nhóm đối tượng được phân loại gồm: khu vực địa lý, độ tuổi, sở thích, giới tính, tình trạng hôn nhân, ngôn ngữ hay nghề nghiệp học vấn
  2. Mẫu quảng cáo thu hút: Những mẫu quảng cáo của Facebook luôn được gắn liền nội dung và hình ảnh, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.
  3. Hiệu quả lan truyền: Với Facebook, mẫu quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng được chia sẻ, kết nối bằng ứng dụng like, share, tag hay comment.
  4. Tính kết nối: Dễ dàng tương tác với khách hàng, nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng, thu thập thông tin phản hồi. Từ đó, tạo dựng mối liên kết giữa khách hàng và doanh nghiệp.
  5. Kiểm soát dễ dàng: có thể kiểm soát linh hoạt theo ngày hoặc theo toàn chiến dịch.

 

Dịch vụ Facebook ads của ADAM MEDIA

quang-cao-facebook-ads-4

  1. Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm
  2. Tư vấn chọn gói dịch vụ tối ưu
  3. Tối ưu hóa quảng cáo giúp giảm chi phí click thấp nhất
  4. Giám sát hoạt động quảng cáo
  5. Báo cáo theo dữ liệu thống kê quảng cáo định kỳ

Xem thêm: Dịch vụ Marketing Facebook