Quảng cáo Google adwords

GOOGLE ADWORDS – TỪ  KHÓA CỦA THÀNH CÔNG

Ngày nay, Google Adwords là sự lựa chọn hàng đầu đối với những công ty, doanh nghiệp thành công bởi tính khả thi và những lợi ích bất ngờ mà nó đem lại. 

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, bên cạnh việc cạnh tranh về chất lượng sản phẩm và dịch vụ thì các công ty, doanh nghiệp đều đang bị đặt trước các thách thức về sự bão hòa thông tin trên Internet.  Sẽ là bất lợi nếu như họ không biết cách quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của mình đến với mọi người. Google Adwords ra đời để giúp các công ty, doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên.

quang-cao-google-adword-2

Google Adwords là gì?

Adwords là sự cấu thành của Ad (Advertisment) và Words (Keywords) tức là quảng cáo thông qua từ khóa. Vậy có thể nói ngắn gọn, Google Adwords hay Quảng cáo Google là công cụ giúp bạn đăng quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua các từ khóa liên quan trên trang tìm kiếm của Google.

Lợi ích của Google Adwords

Giá trị cốt lõi của Google Adwords là hệ thống từ khóa. Khi thiết lập được hệ thống này thì tần suất xuất hiện Website của công ty, doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm sẽ tăng cao. Vì thế, dịch vụ Google Adwords sẽ giúp công ty hoặc doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng hay khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy công ty hoặc doanh nghiệp bạn hơn.

quang-cao-google-adword-3

Dịch vụ Google Adwords của Adam Media

Để thực hiện quảng cáo với Google Adwords thì doanh nghiệp cần phải xây dựng một chiến lược từ khóa cụ thể. Bởi việc lựa chọn từ khóa chính xác sẽ giúp tiếp cận được với những đối tượng khách hàng tiềm năng, tối ưu hóa chi phí quảng cáo. Nhưng, nếu lựa chọn sai, mọi thứ sẽ đi ngược lại với mong muốn ban đầu, hướng sai đến đối tượng khách hàng, quảng cáo nhận được những cú nhấp chuột vô nghĩa đem đến lợi nhuận thấp trong khi doanh nghiệp vẫn phải gồng mình chi trả ngân sách quảng cáo.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ Google Adwords của Adam Media, các doanh nghiệp sẽ không bao giờ phải lo lắng về những vấn đề trên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông – Quảng cáo cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, Adam Media đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng. Dịch vụ Google Adwords của Adam Media sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp:

quang-cao-google-adword-1

  • Thu hút thêm khách hàng
  • Tiếp cận đúng đối tượng đúng thời điểm
  • Quảng cáo trong nước và toàn cầu
  • Bắt đầu đầu tư với bất kì ngân sách nào
  • Hiệu quả cao trong thời gian ngắn

Để có được sự hỗ trợ tốt nhất về quảng cáo Google hãy liên hệ với Adam Media ngay để được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ Marketing Facebook

quang-cao-google-adword-4