Quảng cáo Youtube Adwords

YouTube là kênh video giải trí số 1 tại Việt Nam. Theo thống kê, có tới 90% người dùng Internet tại Việt Nam xem video trực tuyến mỗi ngày và 691 video được xem mỗi giây. Điều này cho thấy việc thực hiện hoạt động quảng cáo trên Youtube (Youtube Adwords) sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

dich-vu-youtube-adwords-4

Youtube Adwords là hình thức quảng cáo trên trang Youtube.com bao gồm: quảng cáo banner trên video (In-Display & Mastheard), quảng cáo video trong luồng (In-stream) và quảng cáo tìm kiếm video theo từ khóa (Video-Search). Ưu điểm của Quảng cáo trên Youtube là đẩy mạnh thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp. Phù hợp với các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, cá nhân muốn xây dựng thương hiệu.

Có nhiều cách để thực hiện Quảng cáo trên Youtube như làm việc trực tiếp với Youtube và trả tiền quảng cáo cho Video của mình hay quảng cáo gián tiếp thông qua các mẩu quảng cáo nhỏ trong video.  Cả hai chiến dịch đều được quản lý thông qua Adwords của Google. Và dù bạn chọn cách thức nào thì việc xây dựng chiến dịch quảng cáo là vấn đề cốt lõi. Để giúp các bạn hiểu rõ về Youtube Adwords, Adam Media sẽ giới thiệu với các bạn về Chiến dịch Quảng cáo video TrueView – một chiến dịch hiệu quả khi quảng cáo trên Youtube.

dich-vu-youtube-adwords-1

Quảng cáo video TrueView là một cách thú vị có tính tương tác cao để thu hút khách hàng trên Youtube. Nó cho phép quản lý ngay trong Google Adwords đồng thời kiểm soát vị trí hiển thị quảng cáo.

Lợi ích của Trueview

  • Tiếp cận đúng đối tượng: với số lượng người truy cập khổng lồ, bạn có thể tiếp cận khách hàng trên Youtube theo từ khóa, chủ đề.
  • Tạo chiến dịch video chỉ trong vài phút: Chỉ cần tạo tài khoản và tải video quảng cáo lên, bạn đã có thể tiếp cận đối tượng.
  • Đo lường thành công: TrueView cho phép bạn kiểm tra tài khoản Adwords để theo dõi số lượt xem, chi phí và chi tiết ngân sách. Từ đó xác định xem bạn có đang tiếp cận đúng đối tượng không.
  • Kiểm soát chi phí: bạn chỉ phải trả tiền khi người xem xem 30 giây video của bạn hoặc tham gia vào các tương tác video khác.

dich-vu-youtube-adwords-2

Xác định đối tác là yếu tố quan trọng để xây dựng được chiến dịch quảng cáo phù hợp. Dù bạn là cá nhân hay công ty, doanh nghiệp, dù bạn là một thương hiệu mới hay đã phát triển lâu dài nhưng cần một điều gì đó mới mẻ và hiệu quả hơn thì Adam Media đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Vì trình độ tư duy là không giới hạn và sự sáng tạo của chúng tôi  là vô biên.

dich-vu-youtube-adwords-3

Xem thêm: Thiết kế intro video